Hotline: 0988.720.229 Email:cuacuonducviet229@gmail.com

Muốn Sửa Cửa Cuốn Quận 1 Gọi Ngay 0988.720.229

Các công ty, doanh nghiệp, cửa hàng, hộ gia đình trên địa bàn Quận 1 có sử dụng cửa cuốn nhưng đang bị hư hỏng thì có thể gọi đến dịch vụ sửa cửa cuốn Quận 1 của cửa cuốn Đức Việt theo số điện thoại 0988.720.229

1. Một số lỗi thường gặp ở cửa cuốn 

- Cửa thường xuyên phát ra tiếng động khi chuyển động.

Điều này xảy ra do một số yếu tố như thừa nan cửa, khô dầu. Hiện tượng này xuất hiện là một yếu tố kỹ thuật khá thường gặp ở các sản phẩm được cung cấp bởi nhà sản xuất không có uy tín. Khi nan cửa thừa sẽ làm các nan trên cùng không căng và lệch nan.
- Hỏng điều khiển từ xa

Khi điều khiển từ xa không hoạt động, quý khách vui lòng kiểm tra pin của điều khiển. Nếu bấm remote điều khiển mà đèn trên điều khiển sáng yếu thì đồng nghĩa với việc pin không đủ năng lượng để cung cấp cho điều khiển nữa, quý khách vui lòng thanh pin mới để sử dụng.

Khi pin vẫn còn, bạn tìm nút màu đỏ nằm bên trong nắp của hộp điều khiển. Ấn nút màu đỏ đó rồi nhận lại tín hiệu từ remote. Trường hợp này có thể do remote lâu ngày không sử dụng nên hộp sẽ xóa mã của dụng cụ nhằm đảm bảo an toàn cho ngôi nhà của bạn.

- Chức năng đảo chiều, dừng lại khi gặp chướng ngại vật bị lỗi

Bạn cho cửa đi xuốn theo chiều đóng, sau đó sử dụng 2 đầu dây đảo chiều từ hộp điều khiển chập vào nhau. Nếu cửa tự dừng, và đảo chiều ngay khi chập 2 dây vào nhau thì đồng nghĩa với hệ thống đảo chiều bên thanh đáy cửa bị lỗi.

Bạn cần gọi cho chúng tôi để những chuyên viên chúng tôi sẽ tháo kiểm tra 2 công tắc cũng như các mối nối của thanh đáy. Trong trường hợp 2 dây chập vào nhau mà cửa không đảo chiều thì rất có thể hộp điều khiển đảo chiều của bạn đã hỏng và cần sửa chữa hoặc thay thế.

Đọc thêm: Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn tại Quận 2TLT

2. Dịch vụ sửa cửa cuốn Quận 1 của cơ sở Đức Việt

Đức Việt là trung tâm dịch vụ sửa chữa và bảo hành cửa cuốn có kinh nghiệm tại Quận 1 nói riêng và TPHCM nói chung. Chúng tôi sở hữu những nhân viên có hiểu biết về cửa cuốn nên có thể khắc phục tất cả các lỗi cửa cuốn hay mắc phải. Ngoài ra, với thái độ làm việc chuyên nghiệp tận tình, các lỗi hư hỏng sẽ được nhân viên khắc phục trong thời gian nhanh nhất để không làm ảnh hưởng đến cuộc sống của khách hàng. Vui lòng liên hệ thông tin sau để được báo giá sửa chữa cửa cuốn:

CỬA CUỐN ĐỨC VIỆT:

Địa chỉ 1: 134 Lý Tự Trọng, Bến Thành, Quận 1, Hồ Chí Minh - SDT: 0988.720.229

Email: cuacuonducviet229@gmail.com

Website: suacuacuonhcm247.com